Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên

Đăng ngày 03 - 02 - 2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và để ghi nhận sự phấn đấu, trưởng thành của mỗi cá nhân trên con đường cách mạng. Chiều ngày 03/2, tại Hội trường Ban Dân tộc diễn ra Lễ trao tặng 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giàng A Dình, bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc, đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ Ban Dân tộc.

Đồng chí Đặng Xuân Vịnh Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp trao tặng huy hiệu cho đồng chí Giàng A Dình và phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh Điện Biên hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ban Dân tộc Tỉnh Điện Biên đã có nhiều hoạt động hưởng ứng; Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cũng là một trong những hoạt động đó.

Buổi Lễ không chỉ là dấu mốc có ý nghĩa lớn trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí Giàng A Dình, bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của cả Chi bộ Ban Dân tộc, qua tấm gương phấn đấu, trưởng thành của đồng chí Giàng A Dình, mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên thấy được ý thức trách nhiệm mà nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lò Xuân Nam, Phó Trưởng ban Dân tộc, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức cơ quan tặng hoa chúc mừng nhân dịp đồng chí Giàng A Dình được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, thực hiện Nghi lễ trao Huy hiệu Đảng theo quy định, buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Chi bộ và toàn thể cán bộ đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí nhân dịp Lễ đặc biệt này.