Khai mạc Giải cầu lông Khối thi đua Tổng hợp - Đối ngoại (mở rộng) năm 2019

Đăng ngày 22 - 12 - 2019

Sáng ngày 21/12, tại Nhà thi đấu thể thao Công an tỉnh Điện Biên diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại (mở rộng) năm 2019. Đến tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Thành Đô, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Văn Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Lễ khai mạc giải cầu lông

Giải cầu lông là một trong những hoạt động của Khối thi đua, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan trong khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại và một số các cơ quan trên địa bàn tỉnh. Tham gia giải cầu lông Khối thi đua Tổng hợp - Đối ngoại (mở rộng) năm 2019 có 7 đơn vị, gồm: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Sở Kế hoạch và đầu tư; Sở Ngoại vụ và Sở Nội vụ.

Trận thi đấu cầu lông ở nội dung đôi nữ phong trào

Hưởng ứng phong trào của thi đua Khối Ban Dân tộc tham gia thi đấu với 2 nội dung: đôi nam nữ và đôi nữ phong trào. Sau 2 ngày (21 và 22) thi đấu vất vả và quyết liệt thì đôi nữ phong trào của Ban được giải nhì và đôi nam nữ đồng giải ba.

Lễ trao giải cầu ở 2 nội dung đôi nữ và đôi nam nữ phong trào

Giải cầu lông Khối thi đua Tổng hợp - Đối ngoại (mở rộng) được tổ chức nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị trong khối, đồng thời khuyến khích sự phát triển phong trào thể dục thể thao của tỉnh./